ThinkPOS - Phần mềm bán hàng siêu thị tối ưu nhất

Ngày tạo: 04/02/2019

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm bán hàng siêu thị tối ưu nhất hiện nay, đáp ứng toàn vẹn những nhu cầu về quản lý, thu chi, nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm, thì hệ thống giải pháp bán hàng ThinkPOS chính là ứng cử viên sáng giá cho các doanh nghiệp.

Phần mềm bán hàng siêu thị được tích hợp trong ThinkPOS là một hệ thống bao gồm: Phần mềm (sử dụng trên PC) + Ứng dụng (sử dụng trên smartphone hoặc thiết bị riêng của thinkPOS) + Thiết bị thinkPOS all in one. Và khi ứng dụng, thì việc của bạn là kinh doanh, phần còn lại để ThinkPOS lo.

1/ Tất cả trong 1

 


Phần mềm bán hàng siêu thị trong hệ thống ThinkPOS – Tất cả trong 1

 

Tất cả tính năng bao gồm quản lý, đơn hàng, đặt hàng, quét mã vạch, in hoá đơn, két tiền, in mã vạch … được tích hợp trong 1 thiết bị cầm tay duy nhất. Ứng dụng Phần mềm bán hàng siêu thị của hệ thống giải pháp bán hàng ThinkPOS tiết kiệm hàng chục đến hàng trăm triệu đồng cho doanh nghiệp.

2/ Quản lý hiệu quả, tiết kiệm, tặng lợi nhuận

Phần mềm bán hàng siêu thị ThinkPOS giúp bạn quản lý chi tiết hàng, từ tồn kho, âm kho, chuyển kho một cách chính xác nhất, giảm sai sót thất thoát, biết hàng nào bán chậm, hàng nào bán đắt, nhờ thế cảnh báo hàng nào sắp hết để nhập mua hàng kịp thời

Bên cạnh đó, phần mềm này cho biết doanh thu chi tiêu hàng ngày, doanh thu nhân viên, lỗ lãi, thống kê dễ dàng các thông tin giao dịch theo ngày tháng năm, không cần ghi chép tính toán sổ sách, đơn giản, dễ sử dụng, kể cả với người không rành máy tính. Ngoài ra, Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị thuộc hệ thống giải pháp bán hàng ThinkPOS còn tích hợp tính năng quản lý từ xa thông qua các thiết bị di động Ipad, Máy tính bảng .... giúp bạn quản lý mọi lúc mọi nơi mà không cần phải túc trực tại siêu thị.

 


Sử dụng thinkPOS giúp việc quản lý bán hàng hiệu quả cao.

 

Tất cả sẽ làm quy trình quản lý của siêu thị bạn công nghệ hoá một cách thông minh và tối giản nhất, tiết kiệm rất nhiều tiền bạc, nhân công và thời gian để đẩy mạnh quy mô sản xuất, gia tăng lợi nhuận, đảm bảo hàng hoá bán ra nhanh hơn khi không sử dụng phần mềm.

3/ Hỗ trợ đắc lực marketing và chăm sóc KH

Phần mềm bán hàng siêu thị tích họp trong ThinkPOS hỗ trợ đắc lực trong việc các chương trình khuyến mãi, marketing thúc đẩy bán hàng như: Tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, cung cấp thêm dịch vụ gửi tin nhắn BrandName chăm sóc khách hàng tự động. Điều này đồng nghĩa, chủ doanh nghiệp hoàn toàn không cần mất tiền đi thuê nhân viên cho bộ phận chăm sóc khách hàng nữa mà vẫn giữ có được hiệu quả  mong muốn. Hơn thế nữa, Phần mềm bán hàng siêu thị ở hệ thống ThinkPOS cũng giúp dễ dàng đánh giá kết quả của các chương trình khuyến mãi.

Tích hợp sẵn hệ thống tạo thẻ thành viên, Phần mềm bán hàng siêu thị trong hệ thống giải pháp bán hàng ThinkPOS gắn kết doanh nghiệp và khách hàng, phân loại khách hàng, từ đó có chính sách chăm sóc phù hợp.

3/ Bán hàng, tính tiền nhanh và chuyên nghiệp hơn

 

Giao diện của phần mềm bán hàng siêu thị trong hệ thống giải pháp bán hàng ThinkPOS thân thiện, thao tác đơn giản, dễ sử dụng

 

Giao diện của phần mềm bán hàng siêu thị thuộc ThinkPOS được nghiên cứu và chế tạo thân thiện, thao tác đơn giản, dễ sử dụng, chỉ cần 5 phút làm quen, thực hiện tính tiền nhanh gấp nhiều lần so với các công cụ khác hiện có trên thị trường.

Đặc biệt, người dùng có thể bán hàng trên máy tính, ipad, điện thoại, tablet … Nhờ vậy, thêm được quầy tính tiền trong tích tắc khi khách đông, giúp bạn linh động trong vận hành, không bắt khách chờ lâu, tạo sự chuyên nghiệp cho siêu thị.

5/ Cài đặt dễ dàng

Phần mềm bán hàng siêu thị trọng hệ thống giải pháp bán hàng ThinkPOS  cài đặt dễ dàng, nhanh chóng,  của chúng tôi phục phục tận nơi và hướng dẫn tận tình chu đáo cho người sử dụng. Mỗi nhân viên trong siêu thị mang những nhiệm vụ khác nhau, sẽ phân quyền khác nhau và nhân viên đó chỉ thao tác trong giới hạn của mình và không thao tác được thêm những chức năng khác trong phần mềm, đảm bảo tính bí mật.

6/ Chi phí tiết kiệm nhất

Phần mềm bán hàng nhanh trong hệ thống ThinkPOS với chi phí 3.000 đ/ ngày, tương đương 1 ly trà đá, chủ siêu thị đã có thể đưa công việc kinh doanh của mình hiệu quả, lợi nhuận vượt trội, giải quyết hàng loạt công việc nhanh chóng, triệt để, luôn theo sát công việc.

Vậy thì ngại gì mà không đăng ký dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng thuộc hệ thống giải pháp bán hàng ThinkPOS, miễn phí trong 3 tháng, số lượng có hạn chỉ cho 300 người nhanh tay nhất.

Đăng ký và tìm hiểu thông tin tại https://thinkpos.vn/

Hoặc email: sales@thinkpos.vn

Hướng dẫn sử dụng sau đăng ký/hỗ trợ kỹ thuật/các vấn đề khác: support@thinkpos.vn

Hotline 0899 19 19 19